Võ Trung Quân đang là cái tên rất được quan tâm tại thị trường bất động sản phía Nam hiện nay. Đặc biệt, những người quan tâm đến dự án Thủ Thiêm Greenhouse đều ít nhất một lần nghe đến tên anh. Vì thế, Võ Trung Quân là ai, tài giỏi đến mức nào, có vai trò thế nào đối với dự án Greenhouse tại Thủ Thiêm là điều rất nhiều người tò mò và muốn biết hiện nay.

Võ Trung Quân là ai? Thông tin tiểu sử có thể bạn chưa biết?

Võ Trung Quân là một chuyên gia bất động sản nổi tiếng tại khu vực phía Nam. Trong giới, anh là một trong những người có tuổi đời trẻ nhất. Tuy nhiên, xét về thành tựu, năng lực, rất nhiều tên tuổi trong giới phải nể phục Trung Quân. Vì lẽ đó, anh luôn là nhân tố khiến những nhà đầu tư bất động sản non trẻ cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu sâu hơn.

Võ Trung Quân là một chuyên gia bất động sản nổi tiếng tại khu vực phía Nam

Võ Trung Quân là một chuyên gia bất động sản nổi tiếng tại khu vực phía Nam

Thực tế, những thông tin tiểu sử khai thác được về Võ Trung Quân là khá ít ỏi. Được biết, anh hiện đang đảm nhận vị trí CEO của dự án Thủ Thiêm Greenhouse. Hiện tại, anh đang sinh sống tại Hồ Chí Minh nhằm thuận tiện trong cho công việc. Phần lớn thời gian Võ Trung Quân dành cho công việc, trên các trang mạng xã hội, anh cũng không chia sẻ quá nhiều về đời sống riêng tư của mình.

Nam CEO gây ấn tượng mạnh với mọi người khi sở hữu một ngoại hình bảnh bao, tri thức. Quả thực, nhìn vào chân dung của Trung Quân, hiếm ai nghĩ anh là một chuyên gia lão làng trong giới bất động sản. Ngoại hình xuất chúng, tài năng xuất sắc, quả thực Võ Trung Quân là mẫu hình chuyên gia, doanh nhân được nhiều người tôn trọng và hướng đến hiện nay.

Võ Trung Quân có vai trò gì tại Thủ Thiêm Greenhouse

Là một gương mặt trẻ nhưng Võ Trung Quân đã có nhiều năm kinh nghiệm lăn lộn trong giới bất động sản. Từ thời gian đầu chập chững bước vào nghề, nam CEO đã không ngừng học hỏi, tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển. Anh từng đảm nhận nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ và sớm gặt hái được thành công nhờ nỗ lực của mình. Việc đảm nhận vị trí CEO của Greenhouse khiến nhiều người tự hỏi liệu vai trò của anh ở đây là gì?

Nằm trong đội ngũ lãnh đạo cao cấp của Thủ Thiêm Greenhouse, Võ Trung Quân là một trong những gương mặt trẻ nhất. Vai trò của anh là quản lý dự án, đàm phán hợp tác và chiêu mộ các nhà đầu tư. Có thể nói, mọi quyết định của Trung Quân đều ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai vận hành và phát triển của dự án. Bởi vậy, để ngồi tại vị trí này thì chứng tỏ, năng lực của anh đều được đông đảo giới tinh hoa đầu tư công nhận.

Võ Trung Quân nằm trong đội ngũ lãnh đạo cao cấp của Thủ Thiêm Greenhouse

Võ Trung Quân nằm trong đội ngũ lãnh đạo cao cấp của Thủ Thiêm Greenhouse

Thực tế, có không ít nhân tài trong giới bất động sản có tài phân tích chiến lược đỉnh, tầm nhìn xa trông rộng. Võ Trung Quân tuy là cái tên nổi bật nhưng cũng không ít người tỏ ra nghi ngại về năng lực, đặc biệt là với những người mới chỉ lần đầu nghe đến tên anh. Vậy vì đâu Võ Trung Quân lại có được vị trí quan trọng của dự án Greenhouse Thủ Thiên và được lòng giới tinh hoa đầu tư?

Vì sao Võ Trung Quân được giới tinh hoa đầu tư coi trọng?

Để được những nhà đầu tư lớn, chuyên gia bất động sản coi trọng thì tài giỏi thôi là chưa đủ. Mặc dù là người có năng lực được khẳng định qua các dự án thực tế nhưng Võ Trung Quân không hề kiêu ngạo, tự cao, Anh luôn khiêm nhường và không ngừng học hỏi từ những người đi trước, thể hiện thái độ kính nghiệp và biết lắng nghe từ tất cả mọi người, ngay cả những người thuộc quản lý của mình.

Quân là một người nghiêm túc, mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc

Quân là một người nghiêm túc, mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc

Trong công việc, Võ Trung Quân là một người nghiêm túc, mạnh mẽ và quyết đoán. Anh không hề bị lung lay trước mọi tình huống, giữ vững lập trường và luôn biết cách biến rủi ro thành cơ hội. Tuy nhiên, khi rời xa công việc, Võ Trung Quân lại là người cực kỳ hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Đặc biệt, anh luôn xem đồng nghiệp, cấp dưới là người bạn cùng tiến, chưa bao giờ áp đặt vai vế. Đây cũng là điều khiến anh được tôn trọng đến vậy.

Đôi nét về dự án Thủ Thiêm Greenhouse nam CEO phụ trách

Greenhouse là một dự án mới được triển khai tại Thủ Thiêm dự kiến ra mở bán trên thị trường vào cuối năm 2022. Sự quan tâm lớn của mọi người dành cho CEO Võ Trung Quân cũng khiến thông tin về dự án được quan tâm hơn. Theo đó, dưới đây là những thông tin tổng quan mà bạn có thể tìm hiểu trước:

Đôi nét về dự án Thủ Thiêm Greenhouse nam CEO phụ trách

Đôi nét về dự án Thủ Thiêm Greenhouse nam CEO phụ trách

  • Tên chính thức: Thủ Thiêm Greenhouse
  • Vị trí: Dự án nằm gần chân cầu Phú Mỹ, trên đường Nguyễn Chí Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, thuộc Q.2, HCM.
  • Quy mô xây dựng: 20,875m2
  • Mô hình sản phẩm: Tòa nhà căn hộ cao cấp (3 tháp) với số lượng tổng 1040 căn.
  • Giá bán tham khảo: 25 triệu/m2.
  • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý IV/2024.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về CEO Thủ Thiêm Greenhouse Võ Trung Quân. Mong rằng qua những chia sẻ này, bạn sẽ có cái nhìn rõ nhất về nam CEO toàn tài Trung Quân.